Charlesworth Author Services

บริการตรวจทานบทความก่อนการตีพิมพ์จาก Charlesworth Author Services ซึ่งอำนวยความสะดวกจากบรรณารักษ์ห้องสมุดโรงพยาบาลราชวิถี ที่จะสามารถทำให้ท่านมั่นใจว่าบทความของท่านได้รับการตรวจทานจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ไม่ใช่เฉพาะเรื่องของภาษาและไวยากรณ์ แต่ยังครอบคลุมถึงเนื้อหา ตรรกะ สถิติ ภาพประกอบ ครบทุกองค์ประกอบในการตีพิมพ์บทความในวารสารระดับนานาชาติ

ท่านเคยประสบปัญหาเหล่านี้หรือไม่

ต้องการตีพิมพ์บทความลงในวารสารวิชาการในระดับ Quartile 1 หรือ 2 รู้สึกว่างานของตนเองน่าสนใจ ยังไม่มีใครเคยทำ แต่ไม่มีความมั่นใจว่าภาษาในการเขียนบทความของตัวเองจะดีพอหรือไม่?

บทความที่ส่งตีพิมพ์ ถูกตีกลับแก้ไขหลายครั้ง แก้แล้วแก้อีกทางผู้ตรวจบทความก็ยังมีจุดแก้ไขครั้งแล้วครั้งเล่า จนอยากจะถอดใจ…

สถิติที่เลือกใช้ในงานเขียนของเรา จะถูกต้อง หรือภาพประกอบต่างๆ จะเหมาะสมหรือไม่?

เขียนงานจนเสร็จ ส่งตรวจทานภาษาและไวยากรณ์แล้ว แต่ทำไมยังรู้สึกสำนวนการเขียนต่างๆ อ่านแล้วยังไม่เหมือนกับเจ้าของภาษา แปลกๆ ถึงจะส่งตรวจแล้วกลับมาอ่านก็รู้สึกว่ายังไม่ใช่…

เพียงติดต่อหาบรรณารักษ์ของเรา

หากท่านมีจุดมุ่งหมายในการตีพิมพ์ผลงานลงในวารสารนานาชาติ ที่จัดอยู่ในกลุ่ม Quartile 1 และ 2 เพียงท่านมีบทความที่ได้นิพนธ์เสร็จแล้ว ติดต่อหาเรา เจ้าหน้าที่บรรณารักษ์พร้อมให้ความช่วยเหลือท่านในการใช้บริการตรวจทานบทความจาก Charlesworth

 • บริการนี้สำหรับบุคลากรของโรงพยาบาลราชวิถีเท่านั้น โดยต้องมีชื่อเป็นผู้นิพนธ์ชื่อแรก หรือ Co-responding author และต้องเป็นผลงานที่ได้รับอนุมัติการทำวิจัยจากคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในคน โรงพยาบาลราชวิถี เท่านั้น
 • เป็นผลงานที่มีสัดส่วนผลงานวิจัยของบุคลากรโรงพยาบาลราชวิถีมากกว่า 80%
 • มีเวลาแก้ไขผลงานในช่วง 1 ปี หลังส่งบทความเข้ารับการพิจารณา โดยบรรณารักษ์ของห้องสมุดจะดำเนินการติดตามความก้าวหน้าของบทความอย่างต่อเนื่อง
 • เป็นผลงานที่มีวัตถุประสงค์ตีพิมพ์ลงในวารสารบทความวิชาการระดับนานาชาติ

ติดต่อบรรณารักษ์ห้องสมุด เพื่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ e-mail: publish@rjlib.net หรือผ่านทาง line official account: @RJLIB 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์

Save